อยากขาว ไม่ยาก แค่เลือกครีมบำรุงผิวหน้าให้เหมาะสม

อยากขาว ไม่ยาก แค่เลือกครีมบำรุงผิวหน้าให้เหมาะสม

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนที่มีปัญหาผิวต้องมีความฝันว่าอยากขาวและมีผิวหน้าที่สวยกระจ่างใสใช่ไหมคะ บางคนอาจคิดว่าการมีผิวขาวเป็นเรื่องยาก แต่จริงๆ แล้วแค่เราเลือกครีมบำรุงผิวหน้าให้เหมาะสมกับสภาพผิวหรือปัญหาผิวที่เรามี เพียงเท่านี้ก็สามารถช่วยให้หลายคนที่อยากขาวได้บรรลุความฝันที่เคยตั้งใจไว้แล้วค่ะ

เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาดูกันว่าการเลือกครีมบำรุงผิวหน้าให้เหมาะสมกับสภาพผิวของเราเพื่อการบำรุงที่เข้มข้น ล้ำลึกและตรงจุดมากที่สุดนั้นมีหลักการอย่างไรบ้าง

 

1.การเลือกครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับสาวหน้ามัน

ผิวมัน คือลักษณะผิวที่มีการผลิตไขมันออกมากผิดปกติ ทำให้เกิดความมันส่วนเกินบนใบหน้า รูขุมขนกว้าง เกิดสิวเสี้ยนและสิวอุดตันได้ง่าย นอกจากนี้ยังทำให้ใบหน้าดูหมองคล้ำไม่สดใส การเลือกครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับสาวๆ ที่มีผิวมันจึงต้องเลือกครีมที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน หรือสูตร Oil-Free นอกจากนี้ควรเลือกใช้ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีเนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า เช่น เซรั่ม เจล หรือเอสเซนส์

 

2. การเลือกครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับสาวหน้าแห้ง

ผิวแห้ง คือผิวที่ขาดความชุ่มชื้น มีลักษณะแห้ง แตก ไม่เรียบเนียน บางรายที่ผิวแห้งมากๆ อาจเจอกับปัญหาผิวลอกเป็นขุยทำให้หมดความมั่นใจ แต่งหน้ายาก นอกจากนี้ยังทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยเร็วขึ้นด้วย สาวๆ ผิวแห้งจึงเหมาะกับครีมบำรุงผิวหน้าที่เน้นการบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ และยังเหมาะกับครีมที่มีส่วนช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นอีกด้วยค่ะ

3. การเลือกครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับสาวหน้าหมองคล้ำ

ผิวหมองคล้ำ เกิดจากการที่ผิวของเราเผชิญกับมลภาวะทั้งภายในและภายนอก รวมถึงลักษณะการใช้ชีวิตที่ไม่ถูกสุขลักษณะ เพราะฉะนั้นสาวๆ ผิวหมองคล้ำที่อยากขาว ต้องหันมาเลือกใช้ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งหรือครีมหน้าขาวใสอื่นๆ ที่มีอย. ร่วมกับการใช้ครีมกันแดด รับรองว่าผิวจะค่อยๆ กลับมาเปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

4.การเลือกครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับสาวที่มีปัญหาผิว

ปัญหาผิวแต่ละแบบก็ต้องการการบำรุงที่แตกต่างกันออกไป เช่น หากคุณมีปัญหาเรื่องสิวอุดตันหรือสิวเสี้ยน ก็ควรเลือกใช้ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนช่วยในการลดสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย หรือ Anti-acne ส่วนใครที่มีปัญหาเรื่องหน้าเป็นฝ่า ก็ควรเลือกใช้ครีมลดฝ้าหรือครีมรักษาฝ้าโดยเฉพาะ

ไม่ว่าคุณจะเป็นหญิงสาวที่อยากขาวหรืออยากมีผิวสวยเนียนใส จุดเริ่มต้นก็คือการดูแลตัวเองควบคู่ไปกับการเลือกครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง เพียงเท่านี้ก็รับรองได้แล้วค่ะว่าเราจะมีผิวหน้าเนียนใส มั่นใจในทุกสถานการณ์แน่นอน

สินค้าที่เกี่ยวข้อง 

ครีมทาฝ้าเห็นผล รักษาฝ้า จุดด่างดำ

สมูท อี ไวท์ เบบี้เฟซ เซรั่ม
เวชสำอางที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อผิวเนียนขาว กระจ่างใสพร้อมตัวยารักษาฝ้า  ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง

http://www.smooth-e.com/products/detail/smooth-e-white-babyface-serum-2/